Hiển thị:
Sắp xếp theo
Số lượng xe hiển thị
XE ĐẠP THỂ THAO LIFE chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng xe đạp địa hình, xe đạp đua, xe đạp mini, xe đạp fix, đồ chơi hay phụ tùng xe đạp...Hàng chính hãng, chất lượng cao, giá hợp lý... Xe đạp Life được bán tại các Cửa hàng xe đạp trên toàn quốc và được bảo hành miễn phí dài hạn.

     Xe đạp Life - Chất lượng hơn - Giá tốt hơn

Xe đạp Touring là dòng xe được người tiêu dùng biết tới và sử dụng bởi sự tiện dụng của xe để đi trong thành phố và dùng để tập thể dục hay đi dã ngoại...

    Xe đạp Touring Life được hãng xe đạp Life nâng lên tầm cao mới về kiểu dáng cũng như chất lượng. Khung xe, vành xe được thiết kế tối ưu về kích thước cũng như hình học giúp giảm tối đa sức cản của gió (Khung vành xe thiết kế chém gió). Các linh phụ kiện tích hợp của xe được lắp đặt của hãng Shimano danh tiếng của Nhật Bản. Tạo lên chiếc xe Touring Life đẳng cấp về mọi góc nhìn cũng như mạnh mẽ khi sử dụng, nâng cao tuổi thọ của chiếc xe. Giúp người dùng thoải mái yên tâm khi sử dụng.

   Xe đạp Touring Life được bảo hành phân phối và bảo hành chính hãng lên tới 12 tháng tại hệ thống Đại lý phân phối ủy quyền trên toàn quốc.

                                       LIFE BIKE VIỆT NAM