Xe đạp đua Life Super568s

0.0000 0₫

XE ĐẠP ĐUA LIFE SUPER 568s

     Xe đạp đua Life Super568s được hãng Xe đạp Life đưa ra thị trường năm 2020. Thiết kế khung xe khí động học giảm tối đa lực cản gió, đạt được tốc độ cao nhất khi đua. Xe được sản xuất trên dây truyền công nghệ Châu Âu mới nhất, hiện đại nhất, đảm bảo chất lượng sản phẩm. Khung nhôm được xử lý bề mặt, các mối hàn đánh bóng và được phủ lớp sơn tĩnh điện bền chắc, không phai màu theo thời gian. Thoáng nhìn khó có thể phân biệt được là xe nhôm mà như xe Carbon. Ngoài ra Super568s được trang bị bộ truyền động Shimano Claris R2000  đầy mãnh lực với 16 tốc độ. Thêm cặp vành nhôm cao 4cm chém gió tạo lên chiếc xe đạp thể thao hoàn hảo từ mọi góc nhìn tới chất lượng.

     Xe đạp thể thao Life Super568s được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và giá hợp lý đúng với chất lượng số tiền khách đầu tư chi ra. Life Super568s đáng đồng tiền bát gạo dùng đề tập thể thao, hoặc tham gia các giải đua.

     Model Super568s là sản phẩm mới đang được bán và bảo hành 1 năm trên toàn quốc.

      Hãng xe đạp Life luôn đáp ứng được những yêu cầu khắc khe nhất của khách hàng từ chất lượng đến kiểu dáng. Với Model  Super568s được hãng thiết kế 3 kích cỡ khung để phù hợp với chiều cao của khách hàng. Việc chọn mua đúng cỡ khung phù hợp với chiều cao để vận hành xe được hết công suất cũng như tư thế thoải mái khi đạp trên chiếc xe yêu thích của mình.

Xe đạp thể thao Super568s có 4 màu sắc đẳng cấp, sang trọng để khách hàng lựa chọn phù hợp với gu thời trang và phong cách riêng nhất:

Xe đạp đua Life Super568s màu Đen/Đỏ

Xe đạp đua Life Super568s màu Đen/Vàng

Xe đạp đua Life Super568s màu Đen/Cam

Xe đạp đua Life Super568s màu Ghi/Đỏ

     Xe đạp thể thao Life Super568s với khung nhôm không mối hàn, với lớp sơn tĩnh điện chân không mới nhất hiện này đảm bảo độ dày, độ bóng, độ bền không phai màu với thời gian sử dụng.

     Hệ thống dây cable dẫn động của bộ số và phanh được đi luôn trong tay lái và khung xe, đảm bảo độ thẩm mỹ cao của xe và công nghệ này chỉ có ở những chiếc xe đạp cao cấp.

     Với công nghệ Châu Âu không gì là không thể, khung xe được thiết kế tối ưu, giảm tối đa lực cản gió, đẹp về thẩm mỹ và chất lượng nâng lên tầm cao mới. 

     Life Super568s được xếp vào dòng xe đạp thể thao cao cấp, và là một trong những lựa chọn đúng đắn nhất của người chơi xe.

     Tay lái được thiết kế ép dẹp lại để người dùng có trải nghiệm tốt nhất khi đặt tay tại vị trí này.  Với kiểu tay lái này chỉ có ở dòng xe đạp thể thao cao cấp đắt tiền.

     Phô tăng cho phép đảo chiều để tăng hoặc giảm chiều cao tay lái, đáp ứng yêu cầu của người dùng.

     Super568 được lắp đặt bộ tay đề Shimano Claris 2400 đây là phân khúc cao nhất của dòng Claris, hoặt động mượt, chính xác. Bộ tay đề Shimano Claris R2000 với thiết kế 2 trong 1 kết hợp giữa phanh và thay đổi đĩa-líp đạp.

Gạt đĩa Shimano Claris R2000 đồng bộ với tay đề đảm bảo việc thay đổi đĩa chính xác nhất.

Đùi đĩa Prowell Ounce - Trục rỗng triệt tiêu moment xoán dọc trục tốt nhất làm cho truyền lực đạp 100% không bị tiêu hao lực.

Cùi đề hay còn gọi là gạt líp Shimano Claris R2000 ổn định, chính xác khi thay đổi líp 8 tầng trên mọi cung đường, góc độ và chuyên lắp cho những xe đắt tiền.

     Hệ thống phanh V - Zstar cơ cấu phanh chuyên dụng cho xe đua. Có cần gạt thay đổi 2 chế độ tăng giảm nhanh độ căng dây phanh. Hệ thống phanh V - Zstar cơ cấu phanh chuyên dụng cho xe đua. Có cần gạt thay đổi 2 chế độ tăng giảm nhanh độ căng dây phanh, phù hợp với yêu cầu của người dùng.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT LIFE SUPER 568s

Kích cỡ khung:

460mm-480mm

Màu xe:

Đen/Đỏ,  Đen/Vàng, Đen/Cam, Ghi/Đỏ

Khung xe:

Hợp kim nhôm không mối hàn-Thiết kế khí động học

Càng xe:

Phuộc  đơ-Hợp kim nhôm

Tay lái:

Hợp kim nhôm -Thiết kế khí động học

Cổ lái:

Hợp kim nhôm LIFE

Cọc yên:

Hợp kim nhôm - Thiết kế khí động học

Yên xe:

LIFE

Bàn đạp:

 N/A

Phanh xe:

V-Brake  ZSTAR

 Tay đề số:

SHIMANO  CLARIS R2000 (16 tốc độ)

Tăng tốc trước:(Gạt đĩa)

SHIMANO  CLARIS R2000

Tăng tốc sau:(Gạt líp)

SHIMANO  CLARIS R2000
 Đùi đĩa: PROWHEEL OUNCE-Trục rỗng
 Đĩa trước: PROWHEEL OUNCE
 Líp sau: SUNSHINE 8S
 Xích xe: YBN
 Đùm xe: Bạc đạn LIFE – 24H
 Vành xe: Hợp kim nhôm 2 lớp, vành cao 4cm - LIFE
 Lốp xe: CST CZAR 700x23C
Ghi chú: Thông số kỹ thuật của xe có thể sẽ được thay đổi từ nhà sản xuất nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm mà không cần thông báo trước tới người dùng.

 

LIFE BIKE VIỆT NAM

Web: http://lifebike.vn
Email: lifebike.vn@gmail.com
 

Đánh giá rất tốt

Sản phẩm bán chạy

 • Liên hệ mua hàng
  Liên hệ mua hàng
 • Liên hệ mua hàng
  Liên hệ mua hàng
 • Liên hệ mua hàng
  Liên hệ mua hàng
 • Liên hệ mua hàng
  Liên hệ mua hàng
 • Liên hệ mua hàng
  Liên hệ mua hàng
 • Liên hệ mua hàng
  Liên hệ mua hàng
 • Liên hệ mua hàng
  Liên hệ mua hàng
 • Liên hệ mua hàng
  Liên hệ mua hàng